Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã bỏ chút thời gian ghé tham , kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, bình an và chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ .

Bigbigboong cung cấp dịch vụ vận chuyển hang hóa cũng như sản phẩm từ Việt Nam sang Trung Quốc cho tất cả những khách hàng có nhu cầu, chỉ cần bạn có nhu cầu vận chuyển, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

dich-vu-chuyen-hang-di-trung-quoc1

Tại sao bạn chọn bigbigboong cho những chuyến hàng của mình?

Bigbigboong là đơn vị vận chuyển uy tín tại Việt Nam, chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nang kinh doanh, hoạt động. Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ, cảm nhận của khách hàng là quan trọng, là nòng cốt để chúng tôi phát triển.

Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, dù bạn cần vận chuyển hàng hóa của mình với  số lượng hàng rất lớn hay vô cùng nhỏ hãy đến với chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như mạng lưới đối tác khách hàng rộng rãi, chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều chuyến hàng thành công tới mọi nơi trên đất nước trung quốc vì vậy chỉ cần các bạn yêu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn đến đưa hàng đến đúng nơi mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhât.

Quy trình vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Quy trình vận chuyển hàng đi Trung Quốc có 6 bước cơ bản

dich-vu-chuyen-hang-di-trung-quoc

Bước 1: Nhận đơn hàng của khách

Với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi , hàng của khách hàng sẽ nhanh chóng được thông quan the đúng điều luật quốc tế đảm bảo hàng của khách an toàn và nguyên vẹn. Và có thể nhanh chóng đưa hàng của khách tiếp tục đến nơi yêu cầu

Bước 2: Kiểm tra hàng cần vận chuyển
Khi khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ trực tiếp tiếp xúc với khách hàng để có thể hiểu được mong muốn cũng như tâm tư nguyện vọng của khách hàng để từ đó chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và đưa ra phương án tối ưu nhất để giúp vấn đề của khách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển từ Việt Nam.
Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hàng mà khách hàng muốn vận chuyển để xác nhận sự chuẩn xác của hàng từ đơn hàng cũng như chất lượng sản phẩm , quy cách cũng như thông số cần thiết để đảm bảo hàng của khách cần đưa đi đúng hoàn toàn như trong đơn hàng.Để chúng tôi có thể tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Thông quan hàng hóa
Sau khi đã kiểm tra hàng hóa chúng tôi sẽ lựa chon phương tiện thích hợp nhất cũng như phương pháp vận chuyển tối ưu nhất để có thể nhanh chóng đưa hàng tiến hành vận chuyển.

Bước 5: Lựa chọn phương  thức vận chuyển.

Hàng của khách đã được thông quan , dựa vào vị trí mà khách hàng yêu cầu chúng tôi lại tiếp tục phận tích và tính toán phương thức cũng như phương tiện tối ưu nhất để có thể tiến hành vận chuyển hàng hóa của khách tới nơi yêu cầu trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất

Bước 6: Kiểm tra hàng và giao nhận

Hàng của khách đến nơi yêu cầu chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiểm tra lại hàng hóa theo đơn cũng như  độ chính xác và tình trạng hàng hóa giống như ban đầu khi đã băt đầu vận chuyển và cuối cùng chúng tôi sẽ giao tất cả hàng hóa cho đối tác của khách và xác nhận sự thành công của chuyến hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ tại đây

Scroll To Top