Kinh nghiệm khi ship hàng từ Bằng Tường về Việt Nam

Bằng Tường là thị xã của tỉnh Quảng Tây, phía Tây và Nam của Bằng Tường giáp Cao Lộc, Lạng Sơn của Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Việt Nam hết sức mạnh mẽ.
Hàng Trung Quốc với lợi thế giá rẻ cùng mẫu mã đẹp, đa dạng, mang đến lợi nhuận cao cho những người kinh doanh hàng Trung Quốc.

kinh-nghiem-khi-ship-hang-tu-bang-tuong-ve-viet-nam1
Khi ship hàng Bằng Tường về Việt Nam cần lưu ý những gì?
Việc ship hàng từ Trung Quốc nói chung và Bằng Tường nói riêng về Việt Nam không phải điều đơn giản, mà trái lại còn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt với các mặt hàng cồng kềnh khó vận chuyển, dẫn đến chi phí rất cao. Do đó khi đặt hàng bạn nên tham khảo kĩ nên chọn các mặt hàng dễ dàng vận chuyển sẽ có chi phí thấp hơn để kinh doanh có lợi nhuận cao. Hơn nữa với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tôi khuyên bạn nên hạn chế nhập những hàng cồng kềnh bởi người Việt Nam thường thích sử dụng những mặt hàng này của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… hơn là của Trung Quốc.

kinh-nghiem-khi-ship-hang-tu-bang-tuong-ve-viet-nam
Thứ 2: Bằng Tường giáp với Cao Lộc, Lạng Sơn, Việt Nam nên bạn có chọn nhiều cách ship hàng khác nhau. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía bắc thì vận chuyển đường bộ là 1 sự lựa chọn khá tốt bởi khoảng cách k quá xa, thủ tục đơn giản và thường chỉ tầm 3-5 ngày sẽ về đến Hà Nội, và trường hợp hàng về trễ sau 1 tuần thì rất ít khi xảy ra. Nếu bạn muốn nhanh hơn, bạn có thể chọn ship nhanh, nếu ship nhanh từ Bằng Tường về Việt Nam thường chỉ tầm 2-3 ngày là hàng sẽ có mặt tại Hà Nội và từ 3-5 ngày là sẽ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên chi phí vận chuyển sẽ cao hơn 1 chút.
Còn về chỗ ăn ở, đi lại mình đã chia sẻ ở baì trước, nếu bạn chưa đọc thì có tham khảo tại đây. Những lưu ý khi đổi tiền tệ Trung Quốc taị đây
Chúc các bạn có những chuyến đi thành công và may mắn.

Scroll To Top