Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu

Kinh doanh quần áo và các mặt hàng tiêu dùng đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được nguồn hàng rẻ, chất lượng thì không phải ai cũng tìm được. Hầu hết các bạn phải nhập hàng qua tay nhiều lần khiến sản phẩm tăng giá nên giá khá cao.
Trong bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn 1 hình thức lấy hàng khá mới đó là order hàng Quảng Châu, phương pháp này k phải là quá mới nhưng nó giúp người kinh doanh có thể lấy được nguồn hàng gốc với giá thành rẻ hơn rất nhiều.
Tuy nhiên làm sao để có thể order hàng Quảng Châu?
Chuyển hàng Quảng Châu trực tiếp

kinh-nghiem-order-hang-quang-chau


Trực tiếp sang Quảng Châu – Trung quốc là một ý tưởng khá hay giúp bạn có thêm cơ hội mở mang tầm mắt bằng cách xem trực tiếp sản phẩm hơn nữa giá thành đầu vào cũng tương đối nhẹ nhàng khi qua trung gian.
Vấn đề gặp phải ở đây chính là Quảng Châu khá xa Việt Nam. Thứ nhất, nêu bạn là người chưa có kinh nghiệm mua hàng, chọn hàng, đàm phán giá cả thì bạn rất dễ bị mua hớ, khi đó thì chi phí bạn bỏ ra cũng k chênh lệch so với bạn mua qua tay ở nhà. Thứ 2 đó là ngôn ngữ, chi phí đi lại, ăn ở của bạn tại Quảng Châu, nếu bạn kinh doanh nhỏ, k thường xuyên đi lại thì đây cũng là khoản chi phí khá lớn và nó sẽ đội giá của bạn lên.
Order hàng qua trang website
Công nghệ thông tin ngày một phát triển, mọi thứ đều có sẵn ở trên mạng chỉ cần người dùng muốn. Việc của bạn là chỉ cần tìm đúng trang web muốn đặt hàng để thực hiện đặt hàng, khá là thuận tiện.
Một số trang web phổ biến hiện nay như taobao, alibaba….được khá nhiều shop tin tưởng và lựa chọn nguồn hàng cho mình. Điều quan trọng trước tiên là phải chọn được những sản phẩm hàng đẹp, chất lượng và chọn nơi uy tín để đặt khi đó nếu lần sau có nhu cầu đặt tiếp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ cần liên hệ với cửa hàng bán đồ tại Trung Quốc chuyển hàng về Việt Nam.
Cái gì cũng có hai mặt của nó. Tuy hình thức này tiết kiệm được khá nhiều thứ nhưng việc đặt hàng không tận mắt thấy sản phẩm thì không biết được chất lượng của loại hàng mình đang nhập về như thế nào. Vì thế cần nghiên cứu thật kĩ các loại sản phẩm trước khi quyết định đặt hàng, ưu tiên tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm.
Chuyển hàng qua trung gian
Biện pháp tối ưu và tốt nhất giúp khách hàng tránh được vấn đề sang trực tiếp Trung Quốc vẫn có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm khi bạn thực hiện chuyển hàng Trung Quốc qua trung gian. Điều này, bạn có thể được đảm bảo về chất lượng hay mẫu mã của sản phẩm. Bạn đặt những sãn phẩm mình muốn mua và đợi từ 5-7 ngày sẽ có bên bưu điện liên lạc lại cho bạn để thực hiện công tác nhận hàng.

kinh-nghiem-order-hang-quang-chau2
Thông thường mức phí cho dịch vụ trung gian ngày sẽ được tính như sau giá trị thực của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo %, nếu có) + công mua hộ (thường dao động từ 4-10%) + phí vận chuyển nội địa (nếu có) + phí vận chuyển về Việt Nam (thường tính theo cân nặng với từng loại mặt hàng, bao gồm cả thuế Việt Nam).
Với dịch vụ chuyển hàng tại Bigbigboong sẽ giúp khách hàng sở hữu nguồn hàng đáng tin cậy với thời gian hoạt động lâu năm chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng có nhu cầu order hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ Bigbigboong.vn

Scroll To Top