Mua hàng trực tuyến Trung Quốc

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã bỏ chút thời gian ghé thăm, và xin kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ.
Bigbigboong chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến Trung Quốc hàng đầu như Alibaba, TaBao, Tmall… cho khách hàng Việt Nam muốn mua hàng Trung Quốc. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cho dù bạn mua nhiêu hay ít, đơn hay bộ, chỉ càn bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.
Vì sao bạn chọn Bigbigboong để mua hàng trực tuyến Trung Quốc

mua-hang-truc-tuyen-trung-quoc3
Bigbigboong là một hoạt động lâu năm với sự đa nền tảng trong ngành kinh doanh kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và thương mại điện tử. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao nhiều năm kinh nghiệp trong nền kinh doanh online, chúng tôi sẽ đem lại nhiều giá trị cho bạn:
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao làm việc theo phương pháp chuyên nghiệp tạo nên hiệu quả tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng.
Yên tâm về giá cả, chúng tôi luôn luôn cập nhật biến động của giá cả thị trường nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng: hàng hóa đảm bảo chất lượng mà giá rẻ nhất.
Kịp thời, đúng hẹn, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo thời gian ngắn nhất để bạn có được sản phẩm cần thiết của mình và chất lượng sản phẩm đúng như bạn yêu cầu.

mua-hang-truc-tuyen-trung-quoc1
Quy trình vận hành
Quy trình vận hành của chúng tôi bao gồm 6 bước cơ bản:
mua-hang-truc-tuyen-trung-quoc
Bước 1: Nhận đơn hàng của khách hàng
Khi bạn có nhu cầu mua hàng trực tuyến trên các gian hàng trực tuyến Trung quốc và muốn sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn có chuyên viên trưc tiếp tư vấn cho bạn để tìm hiểu, tiếp nhận những yêu cầu của hàng hóa về: số lượng, chất lượng của sản phẩm, các thông tin, thông số cần thiết nhất để đảm bảo đúng sản phẩm mà khách hàng muốn mua để sử dụng. Từ đó, bạn và chúng tôi sẽ thiết lập đơn hàng.
Bước 2: Lựa chon nhà cung cấp Trung Quốc
Khi đã có đơn hàng chúng tôi sẽ tiếp cận nhà cung cấp có sản phẩm mà bạn muốn đặt mua. Với những nhà cung cấp có nhiều chi nhánh, chúng tôi sẽ tìm đến nhà cung cấp gần nhất, chất lượng tốt nhât để phần nào tiết kiệm chi phí tối đa cho các bạn.
Bước 3: Đàm phán giá cả tốt nhất cho khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp trên thương trường, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đàm phán thương lượng giá cả phù hợp nhất hay những sản phẩm đã được đăng giá chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm sự ưu đãi cho khách hàng với mong muốn đem lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.
Bước 4: Báo giá cho khách hàng.
Tiếp theo chúng tôi sẽ thực hiện báo giá cụ thể, chi tiết cho khách hàng để khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát về giá cả sản phẩm cũng như phí dịch vụ.
Bước 5: Mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam
Nếu khách hàng đồng ý về giá cả, chi phí vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hàng đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam.
Bước 6: Khách kiểm hàng và nhận hàng
Khi hàng đã về tới Việt Nam chúng tôi sẽ cùng bạn kiểm tra lại những mặt hàng cần thiết mà bạn đã đặt nhằm bảo về số lượng và chất lượng sản phẩm đã đặt.
Sự hài lòng của bạn chính là niềm vui sướng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

Scroll To Top