Ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cùng với sự phát triển của Internet, thương mại điện tử đang dần có mặt ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống và dần khẳng định tầm quan trọng của mình. Trước đây, Con người đều biết đến những cửa hàng truyền thống, những khu chợ búa…nơi chúng ta đến để thực hiện nhu cầu mua bán trực tiếp.
Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của Internet chúng ta có thể thực hiện điều ấy ngay tại nhà của mình mà không cần tới tận nơi. Một loạt các website ra đời phục vụ nhu cầu của con người trong đó có taobao.com, Amazon. com….
Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc đang ngày càng phát triển nhưng lại khó khăn trong khâu vận chuyển khi mua hàng. Đáp ứng nhu cầu này, Bigbigboong cung cấp dịch vụ Ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Trung Quốc, đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao dịch thương mại Việt – Trung ngày càng phát triển.
Ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể nhận hàng tại nhà, tại kho hay bất cứ nơi đâu, miễn bạn có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

ship-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam

Các mặt hàng nhận Ship từ Trung Quốc về Việt Nam:

Chúng tôi nhận ship tất cả các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trừ những mặt hàng quốc cấm và sinh vật sống cụ thể:
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu,….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thuỷ tinh, đồ chơi trẻ
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…mà chỉ có ở Trung Quốc.
Ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

ship-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam1
Thời gian Ship hàng Trung Quốc:
Chúng tôi có khá nhiều hình thức ship hàng từ chuyển phát nhanh ( từ 1-2 ngày là có) hoặc ship bình thường ( thường tầm 5-7 ngày, tuy nhiên chi phí sẽ nhẹ hơn rất nhiều) tùy theo nhu cầu của bạn.

Thông tin chi tiết  liên hệ

Scroll To Top