Tìm nguồn hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc có lẽ đã quá thân thuộc với mỗi người dân Việt Nam, không chỉ vì hàng Trung Quốc giá rẻ, bền, đa dạng về mẫu mã, chất lượng ổn định, kiểu dáng đẹp và hấp dẫn người tiêu dung mà còn bởi sự tràn lan của hàng Trung Quốc, nó phổ biến đến mức không 1 người Việt Nam nào chưa từng dùng hàng Trung Quốc cả.
Trung Quốc “công xưởng của thế giới”, Trung Quốc có có nền kinh tế và thương mại phát triển và có thể sánh ngang với những quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nga. Và ở Trung Quốc bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả những sản phẩm cần thiết nhất, mọi chất lượng và giá cả. Từ những hàng hóa, sản phẩm có chất lượng tốt, giá rất cao cho tới những sản phẩm giá cả siêu rẻ. Hàng Trung Quốc là 1 gợi ý khá tốt đối với những doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam muốn tìm kiếm hàng hóa, vật tư, trang thiết bị giá rẻ hơn so với những nguồn hàng khác.
Tuy nhiên, khi tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc cũng gặp khá nhiều rủi ro nên bạn cần phải có nguồn tìm kiếm an toàn, giúp bạn tìm kiếm được hàng hóa chất lượng. Đây là 1 vấn đề khá đau đầu, chính vì vậy Bigbigboong cho ra đời dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng cho khách hàng Việt Nam có nhu cầu mua hàng Trung Quốc.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới rông khắp, bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ tìm thấy cho bạn tất cả những sản phẩm đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn.

tim-nguon-hang-trung-quoc tim-nguon-hang-trung-quoc1
Cách thức tìm kiếm nguồn hàng của Bigbigboong
1.Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất
Bigbigboong là đối tác của rất nhiều nhà sản xuất của rất nhiều ngành nghề khách nhau. Với rất nhiều mặt hàng khách nhau rất đa dạng và phong phú có thể phục vụ được hầu hết mọi đối tượng trong mọi ngành nghề khá nhau. Có mối quan hệ giao thương lâu năm tốt đẹp và bền vững, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm thấy nguồn sản phẩm tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

tim-nguon-hang-trung-quoc2
2. Tham gia hội chợ lớn.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham gia hội chợ để tìm kiếm nguồn hàng cho —, từ đó nâng cao khả năng tìm kiếm cũng như trao đổi thông tin về các nguồn hàng cần thiết mà khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng .
3.Tạo mạng lưới từ các chợ và trung tâm thương mại.
Với những sản phẩm dân dụng chúng tôi đã tạo mạng lưới với khắp các chủ thương hiệu sản phẩm từ đó có thể phủ kín được tất cả các ngành nghề cũng như mọi lĩnh vực để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ.
4.Thương mại điện tử.
Đối với các nhà cấp sử dụng thương mại điện tử ,chúng tôi đã tìm hiểu cẩn thận khả năng cung cấp hàng hóa, thời gian, chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng khi là nhà cung cấp cho khách hàng sẽ mang đến sự hài lòng cũng như sự tin tưởng cần thiêt.
Quy trình phục vụ khách hàng của Bigbigboong.
1.Nhận yêu cầu từ khách hàng
Luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng, đơn hàng dù lớn, dù nhỏ, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ.
2.Triển khai tìm kiếm nguồn hàng
Với mạng lưới hệ thống các đối tác rộng khắp chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm kiếm được nguồn hàng đúng như bạn yêu cầu.
3.Báo giá, báo cáo kết quả.
Sau khi tìm kiếm được các nguồn hàng, chúng tôi phân tích, đánh giá về giá cả, từ đó báo cáo kết quả, báo giá đến khách hàng.
4.Mua hàng cho khách.
Nếu khách hàng ok về giá cả, về chi phí vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng và chuyển về cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây 

Scroll To Top