Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Bigbigboong xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm, chúng tôi xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, may mắn, bình an và chúng tôi xin sẵn sàng phục vụ quý khách.

van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam1
Phương châm hoạt động của Bigbigboong.
Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nang kinh doanh, hoạt động. Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ, cảm nhận của khách hàng là quan trọng, là nòng cốt để chúng tôi phát triển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất và chi phí thấp nhât. Chúng tôi làm việc với phương châm “Lợi ích của khách hàng là giá trị của chúng tôi” chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ , đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.
Quy trình hoạt động

van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam
Bước 1: tiếp nhận đơn hàng
Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp với bạn và sẽ lựa chọn phương án tối ưu nhất cho bạn nhằm đem lại lợi ích cao nhất, chi phí thấp nhất cho bạn.
Bước 2: Nhận đơn hàng.
Sau khi thống nhất với khách hàng, chúng tôi tiếp nhận đơn hàng và nhanh chóng lập phương pháp giải quyết chi tiết.
Bước 3: Tiếp xúc nguồn hàng.
Khi đã nhận đơn hàng của khách chúng tôi sẽ tiếp cận nhà cung cấp hàng mà khách hàng đã đặt nhanh chóng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp cận được nguồn hàng theo yêu cầu của bạn.
Bước 4: Kiểm hàng theo đơn đã đặt.
Theo danh sách đơn hàng của khách chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đã ủy thác kiểm tra cẩn thận các thông số kỹ thuật cũng như tình trạng mặt hàng một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất để đảm bảo rằng các mặt hàng trong đơn hàng phải chuẩn xác tuyệt đối.
Bước 5: Nhận hàng từ Trung Quốc.
Sau khi chúng tôi đã kiểm hàng một cách cẩn thận và chính xác nhất, chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng chuyển lên phương tiện vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng đê đảm bảo sự an toàn của hàng cũng như đảm bảo thời gian hàng về theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.
Bước 6: Khai báo hải quan , thông quan.
Đây là một khâu rất quan trọng để có thể đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam , có thể mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để có thể đưa hàng qua biên giới một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất , nhưng với đội ngũ của chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoành thành các thủ tục theo đúng quy định của nhà nước để đảm bảo hàng của khách hàng sẽ về đúng thời hạn đã yêu cầu.
Bước 7: Chuyển hàng về kho.
Sau khi đã thông quan chúng tôi sẽ đưa hàng về kho của mình bằng những phương tiên hiện đại và tiên tiến để đảm bào hàng của khách hàng sẽ nguyên vẹn và đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết..
Bước 8: Kiểm tra hàng theo đơn hàng.
Để đảm bảo uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi tiếp tục kiểm tra hàng theo danh sách đơn hàng để đảm bảo rằng hàng của khách đã về đến Việt Nam một cách an toàn và chuẩn xác nhất , chánh tình trạng thiếu hàng cũng như bỏ sót đơn hàn theo đơn của khách.
Bước 9: Giao hàng đến khách Việt nam.
Khi đã kiểm tra chuẩn xác các mặt hàng chuyển của khách chúng tôi sẽ tính toán kích thước , trọng lượng ….của sản phẩm để có thể đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất để có thể giao hàng cho khách theo đúng ngày đã thỏa thuận trong hợp đồng.
Bước 10: Kiểm tra hàng và nhận hàng.
Khách hàng sẽ tiến hàng nhận hàng và kiểm tra hàng hóa của mình. Nếu xảy ra bất cứ sai sót gì trong quá trình vận chuyển hoặc hàng hóa k đúng yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đúng hợp đồng đã giao. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Thông tin chi tiết truy cập tại đây hoặc liên hệ

Scroll To Top